CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC NGUYỄN

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: Số 91-93 Bạch Đằng, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.66.2019

Hotline: 0969.66.2019

Email: info@ducnguyenjsc.com.vn


Một số hình ảnh

Thực phẩm nhập khẩu

Bánh kẹo, nước giải khát nhập khẩu

Bánh kẹo, nước giải khát nội địa


Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty CP XNK Đức Nguyễn có trụ sở chính tại Số 91-93 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống kho bãi và chi nhánh tại: Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương.

Cán bộ công nhân viên của công ty làm việc dựa trên nguyên tắc: “Tận tâm với khách hàng – tận tụy từ từng sản phẩm”, chúng tôi luôn mong muốn được góp sức mình trong việc nâng cao chất lượng của thực phẩm trên thị trường nội địa và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG

  • Công ty CP XNK Đức Nguyễn chuyên cung cấp thực phẩm sạch – đảm bảo nguồn gốc rõ ràng – được các cơ quan y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – chất lượng cao đến người tiêu dùng trên cả nước.

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ

  • Với tâm niệm lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết, chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp các sản phẩm đã được kiểm nghiệm đầy đủ, và không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học, chất bảo quản nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có trình độ, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm.
  • Với nguyện vọng nâng cao chất lượng cuộc sống từ những bữa ăn hàng ngày, chúng tôi cố gắng kết nối với các đơn vị uy tín sản xuất trong nước và trên thế giới để cung cẩp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm giảm giá - Cập nhật liên tục