CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH HÀ NỘI

  • Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hà Nội
  • Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism Investment Joint Stock Company
  • Tên viết tắt: HANOI TOURISM., JSC
  • Mã số thuế: 0101.909.909
  • Giấy phép lữ hành quốc tế: 01-216/2014
  • Đại diện pháp luật: ông Bùi Đức Minh
  • Tổng giám đốc: bà Nhữ Thị Ngần
  • Có văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế
  • Website tổng: http://hanoitourism.travel

Ý nghĩa của Logo

Hanoi Tourism lấy hình ảnh đại diện là Khuê Văn Các, biểu tượng của Hà Nội. Khuê Văn Các còn là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời, chính vì vậy mà biểu tượng này cũng thể hiện sự hòa hợp âm dương, hi vọng mang lại sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho Hanoi Tourism. Hơn thế nữa, hình ảnh Logo của Hanoi Tourism giống như hình ảnh của một ngôi nhà, ban lãnh đạo và nhân viên của Hanoi Tourism cũng muốn gửi gắm vào đó mong muốn là tất cả nhân viên của Hanoi Tourism luôn gắn bó, đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau như anh chị em trong gia đình.

Những nét cong trên hình ảnh Logo thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Hanoi Tourism. Và chính sự bền bỉ, năng động của đội ngũ này là bệ đỡ cho mọi thành công của Hanoi Tourism.

Màu sắc của Logo: Với 2 gam màu chủ đạo là đỏ và đen, thể hiện sự hài hòa âm dương với mong muốn sự phát triển thịnh vượng cho công ty. Màu đen thể hiện sự lôi cuốn hấp dẫn du khách muốn tìm hiểu và khám phá. Màu đỏ biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, nhiệt huyết của Hanoi Tourism là không ngừng khai phá tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh doanh của mình. Sự kết hợp phá cách trong phong cách thiết kế logo, khác biệt hẳn với các logo thông thường mà các đơn vị du lịch thường lựa chọn (là màu xanh dương , xanh da trời). Chính sự khác biệt đó tạo nên một hình ảnh khối hình gần gũi, vững chắc, dễ nhớ.

Ý nghĩa của Slogan

Tốt hơn những gì bạn mong đợi – Hanoi Tourism cam kết không chỉ thực hiện đúng và đủ những gì đã hứa, đã cam kết với khách hàng, mà còn luôn nỗ lực mang lại cho du khách những lợi ích gia tăng cao hơn sự mong đợi ban đầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

Hải Phòng – Thái Lan(5 ngày)

Hải Phòng – Singgapore

Tour Quốc Tế

Hải Phòng – Pháp

Hải Phòng – Nhật Bản (6 ngày)

Tour Nội Địa

Hải Phòng – Hàn Quốc (5 ngày)

Hải Phòng – Đài Loan( 5 ngày)