ONE FRUIT – KHO HOA QUẢ SẠCH HẢI PHÒNG

ONE FRUIT – KHO HOA QUẢ SẠCH HẢI PHÒNG
Địa chỉ: 

171 đình đông 

17 Điện Biên Phủ

27 Cầu Đất

114 Bạch Đằng

291 Ngô Gia Tự

66 Phạm Minh Đức
Số ĐT: 0934209876
website: www.onefruit.vn
Fanpage: One fruit – Kho hoa quả sạch Hải Phòng


Một số hình ảnh


Giới thiệu về One Fruit

Với tôn chỉ “Mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cao, mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện.”, One Fruit – đơn vị chuyên nhập khẩu các loại trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới và trái cây xuất khẩu Việt Nam đang từng bước phát triển và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện tại, One Fruit đã có hơn 5 cửa hàng được phân bố rộng khắp trên địa bàn Hải Phòng phục vụ đủ nhu cầu cho mọi khách hàng.

Hoa quả – trái cây là một loại thực phẩm cực kì quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.Theo các nhà khoa học trái cây thuộc tầng đáy của tháp dinh dưỡng, tức là phải sử dụng thường xuyên, 2-3 lần một ngày, ăn bao nhiêu cũng được, ăn theo khả năng. Chúng vốn nguồn cung cấp chất xơ, vitamin vô tận, dễ hấp thu, ngoài ra trong hoa quả còn chứa nhiều chất chống oxi hóa giúp trẻ lâu, đen tóc,đẹp da.

Trái cây cũng đặc biệt tốt với sự phát triển,tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ.Hương vị của phần lớn trái cây đều rất thơm ngon,cuốn hút.

Cũng do nhu cầu nhiều mà nguồn cung trở nên lộn xộn, nhiều người vì lợi ích cá nhân đã đang tâm đưa ra thị trường những sản phẩm không đảm bảo,thậm trí gây nguy hiểm cho người dùng.Thị trường hoa quả sạch,trái cây tươi đang nóng hơn lúc nào hết.

Cửa hàng hoa quả sạch tiện đó mọc lên như nấm, đi đâu cũng đập vào mắt quảng cáo hoa quả, trái cây của chúng tôi tươi, sạch nhất, an toàn nhất, mà mấy ai đo đếm được chất lượng. Giá cả thì không hề dễ chịu, dẫu vẫn biết nhiều người sẵn sàng chi thêm tiền để lấy về những túi hoa quả tươi sạch, nhưng nếu bỏ nhiều tiền hơn mà nhận lấy sản phẩm không đảm bảo thì thật tức lắm thay.

One Fruit chúng tôi chỉ nhập những loại hoa quả, trái cây đặc sản có đầy đủ giấy tờ kiểm định, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật, hoa quả bán ra phải tươi ngon nhất, hàng hỏng là loại bỏ ngay. Cũng vì vậy mà Hoa quả sạch One Fruit đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng khắp thành phố Hải Phòng.

Bằng những nỗ lực không ngừng theo thời gian, chuỗi cửa hàng Hoa quả sạch One Fruit đã từng bước hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt.


Sản phẩm giảm giá - Cập nhật liên tục