Nha khoa gia bảo

NHA KHOA GIA BẢO

Trụ sở: 273 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3639839 – 0946041000

Cơ sở 2: 278D Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Website: nhakhoagiabao.vn

Email: nkgb0902330088@gmail.com


Giới thiệu về Nha khoa Gia Bảo

Trung tâm Nha khoa Gia Bảo là một trong những địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng miệng và nha khoa thẩm mỹ số 1 tại Hải Phòng. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi vẫn không ngừng vươn lên, đổi mới để hoàn thiện.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ bước vào 1 không gian “gia đình” thân thiện và chân thành, bởi lẽ chúng tôi luôn coi Quý khách hàng như chính những người thân của chính mình. Chúng tôi luôn hiểu và luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Gia Bảo sẽ trở về không chỉ có niềm vui mà còn có hơn nữa niềm tin và sự mãn nguyện.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về kiến thức nha khoa và không ngừng học hỏi. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được sản xuất tại các nước có ngành nha khoa tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết phục vụ mọi nhu cầu về chăm sóc răng miệng của bạn tốt nhất.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng trong sức khỏe của con người. Vì vậy hãy đến với Nha khoa Gia Bảo chúng tôi để có được sự chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm tối ưu, để bạn sớm sở hữu một nụ cười rạng rỡ, tự tin và để thành công hơn trong cuộc sống!


Sản phẩm tiêu biểu

Giảm 10% dịch vụ thẩm mỹ răng sứ

Giảm 10% dịch vụ nắn chỉnh răng

Giảm 15% dịch vụ nhổ răng 8 bằng phương pháp nhổ răng truyền thống

Giảm 30% dịch vụ nhổ răng 8 bằng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam